Bảo trì hệ thống mạng, phòng máy cho cơ quan, doanh nghiệp

thumb (4)

Kính thưa quý Khách hàng,

Máy tính đã trở thành công cụ làm việc không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Máy tính, máy in hay mạng nội bộ, internet bị trục trặc sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc. Còn nếu bị hỏng hóc, phần mềm hoặc phần cứng, thì công việc cũng bị dừng lại và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của doanh nghiep. Công việc thực hiện chậm chạp, chi phí do công việc bị dừng, chi phí cơ hội bị mất đi… ngày càng lớn.
Đối với những doanh nghiệp lớn với số lượng từ vài chục đến trên vài trăm máy tính, việc có đội ngũ chuyên viên máy tính thành thạo luôn túc trực trong công ty, sẵn sàng giải quyết tất cả sự cố máy tính nhằm đảm bảo hoạt động xuyên suốt của toàn hệ thống là một điều bắt buộc.Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp có từ vài đến vài chục máy tính, việc thuê đội ngũ chuyên viên máy tính thường trực trong công ty đôi khi là điều không khả thi và rât tốn kém.
Xuất phát từ thực tế đó , Cty TNHH CNTT Hùng Vương với mục tiêu là “Đối tác đồng hành ” của khách hàng đã triển khai dịch vụ bảo trì máy tính, mạng máy tính, thiết bị máy tính..v.v.. cho bất kỳ quí khách hàng nào có nhu cầu, bao gồm các công việc như:

1.   Cài đặt phần mềm, diệt virus máy tính; bảo trì, bảo dưỡng phần mềm máy tính; sửa chữa, nâng cấp phần cứng máy tính.

2.   Nhận Hợp đồng thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy tính, mạng máy tính, máy in cho cơ quan – công ty – cửa hàng Game & Internet.

3.    Mua bán, trao đổi linh kiện máy tính, thiết bị tin học – điện tử – viễn thông.

4.    Cung cấp, bán máy tính nguyên bộ.

5.    Sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy tính – thiết bị tin học cho cá nhân, gia đình.

6.    Khôi phục, backup dữ liệu.

7.    Thiết kế, vận hành, bảo trì website cho các cơ quan, đơn vị.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.
Với khách hàng ký Hợp đồng bảo trì định kỳ với Cty CNTT Hùng Vương, chúng tôi cam kết:
–    Nhân viên của Cty sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng trong vòng 2 tiếng để xử lý sự cố kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.
–    Khách hàng sẽ được mượn máy tính hoặc linh kiện tương đương trong khi chờ xử lý sự cố để đảm bảo sự hoạt động liên tục của thiết bị.
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng hệ thống máy tính và mạng:
  1. Tài sản được bảo quản tốt do được được chăm sóc định kỳ
  2. Hệ thống máy tính, mạng hoạt động ổn định, tốc độ nhanh
  3. Hạn chế tối thiểu hỏng hóc máy tính khi đang làm việc
  4. Bảo mật và an toàn khi truy cập mạng nội bộ và mạng internet
  5. Được ứng cứu kịp thời khi xảy ra sự cố với máy tính, mạng máy tính
  6. Tiết kiệm chi phí, thời gian và nắm bắt cơ hội kịp thời

Share this Post!

About the Author : hvc_tech

0 Comment

Leave a Comment