Giải pháp hệ thống camera an ninh, camera quan sát | Lắp đặt camera an ninh ở Bình Phước

thumb (1)

1.     Hệ thống camera quan sát là gì?

Camera là gì?

–          Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì Camera là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.

–          Với chức năng cơ bản là ghi hình, Camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.

–          Bạn đang công tác ở Mĩ, và bỗng dưng thấy nhớ căn nhà và những đứa con thân yêu của bạn, bạn muốn thấy cảnh chúng đang chơi đùa, chạy nhảy, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mạng Internet, với vài cái click chuột, thế là toàn cảnh ngôi nhà hiện lên, thoả mãn nỗi nhớ nhung của bạn. Điều đó thật đơn giản.

–          Bạn cần những gì để thực hiện mong muốn đó?

–          Một vài chiếc Camera, một bộ ghi hình kĩ thuật số, và mạng Internet. Và có thể còn đơn giản hơn nếu bạn dùng loại Camera mạng (Camera IP), khi đó thì bạn chỉ cần có 2 thứ là Camera và mạng.

Chúng tôi gọi đó là một hệ thống Camera giám sát.

2.     Tại sao phải lắp đặt hệ thống camera an ninh?

–          Camera cho văn phòng: Bạn đang phải quản lý và điều hành một văn phòng? Thật không dễ dàng để lúc nào bạn cũng có mặt ở văn phòng. Dù có mặt cũng không dễ dàng và thuận tiện để có thể giám sát được hoạt động tại đó. Trong khi, bạn luôn mong muốn quản lý được mọi hoạt động, nhận định được chính xác tinh thần làm việc của nhân viên, đảm bảo an ninh, an toàn cho Văn phòng  dù bạn ở bất cứ đâu.

–          Camera cho hộ gia đình: Bạn đang sở hữu một căn nhà tiện nghi, hiện đại ? Bạn cũng có rất nhiều mối quan hệ người thân ( bố, mẹ, vợ, chồng, con, người giúp việc,..) phải quan tâm, và đòi hỏi phải giành thời gian chăm sóc, quan sát. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để có mặt ở nơi bạn mong muốn.

–          Camera cho showroom, cửa hàng: Bạn đang quản lý một cửa hàng, showroom kinh doanh các sản phẩm có giá trị cao? Một trong những vấn đề bạn quan tâm là có thể quản lý giám sát mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng, showroom của mình. Đặc biệt với những sản phẩm có giá trị cao yếu tố an ninh càng đòi hỏi bạn phải có sự giám sát tốt và liên tục.. Trong khi đó, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian, hoặc giành toàn bộ thời gian trong ngày để có mặt tại CSKD của bạn.

–          Camera cho nhà máy, xưởng sản xuất: Đối với nhà máy, xưởng sản xuất , đảm bảo an ninh, an tòan cho nhà máy, kho bãi, và các tài sản; quản lý, giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của công nhân viên, dây truyền sản xuất là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công tác này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi Bạn phải quản lý địa điểm họa động ở xa nơi bạn sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó.

–          Camera cho nhà ga, bến cảng: Đối với Nhà ga, bến cảng, các hoạt động vận chuyển, giao nhận, giao dịch, .. luôn đòi hỏi sự giám sát liên tục, hiệu quả, hỗ trợ tối đa hoạt động điều hành, đảm bảo an toàn, an ninh tại các địa điểm này.

Dù có các bộ phận và cá nhân chuyên trách ( giám sát, quản lý, bảo vệ, phòng điều hành, điều phối ..) nhưng do nhiều yếu tố (địa bàn rộng, nhân lực, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…) mà nhiệm vụ đảm bảo an ninh, quản  lý giám sát hoạt động tại các địa điểm này không phải dễ dàng

–          Camera cho ngân hàng: Đảm bảo an toàn, an ninh là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng tại các Ngân hàng – địa điểm vốn được coi là rất nhạy cảm  do đặc thù của dịch vụ và tài sản giao dịch tại các địa điểm này.

Mặc dù luôn có các bộ phận chuyên trách ( quản lý, bảo vệ, phòng điều hành., giám sát .) nhưng do nhiều yếu tố (vị trí đặc biệt nhạy cảm, nhân lực và năng lực của nguời chịu trách nhiệm, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…) khiến công tác giám sát và quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn tại Ngân hàng không hề đơn giản.

Như vậy việc sử dụng hệ thống camera thực sự rất cần thiết cho mọi lĩnh vực, hoạt động của bạn.

3.     Lắp đặt camera an ninh ở đâu?

–          Công Ty TNHH CNTT Hùng Vương  thành lập với sứ mạng mang lại cho khác hàng sự phục vụ tốt nhất với phương châm ” Uy tín từ chất lượng ” về sản phẩm & chất lượng dịch vụ chung tôi cung cấp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt, với đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

–          Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh, tổng đài điện thoại, máy chấm công, báo động, báo cháy, chống sét, hệ thống mạng …. hàng đầu Việt Nam.HVCamera coi trọng sự sáng tạo tiên phong là những kim chỉ nam để hoạt động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ, sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh mà là sự thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay công ty kinh doanh cung cấp, lắp đặt và tư vấn các giải pháp về thiết bị an ninh, giám sát sau:

 • Giải pháp Camera giám sát cho tòa nhà, khối văn phòng
 • Giải pháp Camera giám sát cho Khu công nghiệp
 • Giải pháp Camera giám sát cho Khách sạn
 • Giải pháp Camera giám sát cho khối Ngân hàng  – Tài chính
 • Giải pháp Camera giám sát cho Siêu thị, Sàn giao dịch
 • Giải pháp Camera giám sát cho các nút giao thông
 • Giải pháp Camera giám sát theo dự án.
 • Hệ thống camera giám sát dành cho trường học, tổ chức giáo dục.
 • Hệ thống camera giám sát dành cho ngân hàng, kho bạc.
 • Hệ thống camera giám sát dành cho xưởng sản xuất, kho bãi, kho hàng….
 • Hệ thống camera giám sát dành cho Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ..
 • Hệ thống camera giám sát dành cho siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
 • Hệ thống camera giám sát dành cho cá nhân, hộ gia đình…
 • Hệ thống camera giám sát dành cho công trình giao thông, trạm ATM.
 • Hệ thống camera giám sát dành cho hiệu thuốc, nhà sách, tiệm vàng…
 • Hệ thống camera giám sát dành cho toà nhà, công trường, biệt thự…

 

Chân thành cám ơn Quý Khách hàng đã, đangvà sẽ tín nhiệm công ty chúng tôi

CÔNG TY TNHH CNTT HÙNG VƯƠNG

Share this Post!

About the Author : hvc_tech

0 Comment

Leave a Comment