Thư mời hợp tác hệ thống Camera quan sát, Camera an ninh, báo trộm

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Qúy khách hàng!

Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi đến Ông(Bà) và toàn thể cán bộ nhân viênCông ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH CNTT HÙNG VƯƠNG (HVC Co., Ltd ) tọa lạc tại:

      • Trụ sở chính: 237, QL.14, Phường Tân Thiện, Thị Xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
      • Chí Nhánh:  CT9 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP HCM

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: phân phối độc quyền, thi công lắp đặt hệ thống Camera quan sát ( là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam về sản phẩm Camera quan sát hiệu METSUKI xuất xứ Nhật Bản).

Trải qua một thời gian dài từ khi thành lập Công ty đến nay, Công ty TNHH CNTT Hùng Vương đã không ngừng cố gắng vươn lên, với sự lãnh đạo sáng suốt của ban Giám đốc cùng với sự nhiệt tình cống hiến của đội ngũ nhân viên có năng lực và trình độ nhân viên cao, Công ty chúng tôi đã đạt được những thành tựu to lớn:Tham gia nhiều công trình lớn trong phạm vi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Daklak, Lâm Đồng và nhiều công trình ở các tỉnh miền đông nam bộ, đặc biệt là trên địa bàn Bình Phước tại các huyện Đồng Phú, Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Lộc Ninh, thị xã Phước Long, thị xã Bình Long và thị xã Đồng Xoài. Góp phần công sức trong công cuộc phát triển đất nước và sự nghiệp phát triển của Công ty.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên ngành và luôn sẳn sang thực hiện nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với số lượng gần 20 cán bộ, công nhân kỹ thuật chuyên ngành lành nghề có trách nhiệm cao trong công việc, tổ chức một cách bài bản và chuyên nghiệp, luôn đề cao “ uy tín, trách nhiệm, hoàn hảo trong từng chi tiết” chúng tôi sẵn sang đáp ứng bất kỳ công trình nào về lĩnh vực: cung cấp thiết bị, thi công lắp đặc hệ thống Camera quan sát, tổng đài điện thoại, phòng cháy chữa cháy, IP Camera , chống sét lan truyền, báo trộm, báo động chống đột nhập.

Hiện nay công ty kinh doanh cung cấp, lắp đặt và tư vấn các giải pháp về thiết bịan ninh, giám sát sau:

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến toàn thể quý Khách hang đã ủng hộ cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong được hợp tác với Quý vị !

Share this Post!

About the Author : hvc_tech

0 Comment

Leave a Comment